Tin Tức Y Học

Tìm hiểu về những bài thuốc đông y trị mất ngủ hiệu quả

Ngày đăng: 11/10/2021 11:15 AM

Trong một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học đã chỉ ra có khoảng 15% dân số thế giới đã và đang bị mất ngủ. Nếu để mất ngủ kéo dài sẽ khiến cho cơ thể suy nhược, mệt mỏi hay cáu gắt…làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số bài thuốc đông y trị mất ngủ hiệu quả trong bài viết dưới đây!

Top 3 bài thuốc Đông Y bổ huyết tốt cho chị em phụ nữ

Ngày đăng: 11/10/2021 10:32 AM

Đối với các chị em phụ nữ nếu không may gặp tình trạng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, thống kinh ảnh hưởng rất nhiều đến khí huyết trong cơ thể . Vậy làm thế nào để bồi bổ khí huyết? Trong bài viết dưới đây, Vitramec sẽ giới thiệu top 3 bài thuốc Đông Y bổ huyết tốt cho các bạn tham khảo!

Khám phá công dụng của đan sâm trong các bài thuốc Đông Y 

Ngày đăng: 05/10/2021 08:40 AM

Đan sâm từ lâu đã được mệnh danh là “huyết bệnh yếu dược”. Vị thuốc này được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc điều trị bệnh liên quan đến máu huyết. Hiện nay, đan sâm được sử dụng rất rộng rãi tại các nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản…Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi khám phá công dụng của đan sâm trong các bài thuốc Đông Y của Việt Nam nhé!

3 Bài thuốc trị đau thần kinh tọa hiệu quả tại nhà

Ngày đăng: 19/08/2021 09:13 AM

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 bài thuốc trị đau thần kinh tọa hiệu quả tại nhà cho các bạn tham khảo!

Bật mí thuốc xương khớp tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 19/08/2021 09:10 AM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị xương khớp với nguồn gốc khác nhau. Việc chọn được thuốc xương khớp tốt nhất hiện nay sẽ giúp cho bạn giảm thiểu tối đa những biến chứng do các bệnh lý xương khớp gây ra.

Hoạt huyết dưỡng não có giá bao nhiêu tiền một hộp?

Ngày đăng: 19/08/2021 08:47 AM

Nhiều người tiêu dùng thắc mắc: Hoạt huyết dưỡng não có giá bao nhiêu tiền một hộp? Hoạt huyết dưỡng não chọn loại nào thì tốt?

Mất ngủ uống hoạt huyết dưỡng não có hiệu quả không?

Ngày đăng: 19/08/2021 08:16 AM

Trên thực tế, nhiều người quan niệm rằng cứ mất ngủ uống hoạt huyết dưỡng não là sẽ ngủ ngon giấc. Vậy thực hư tác dụng của việc mất ngủ uống hoạt huyết dưỡng não như thế nào?

Bệnh rối loạn tiền đình là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

Ngày đăng: 19/08/2021 08:08 AM

Bệnh rối loạn tiền đình là gì? Nguyên nhân do đâu và làm thế nào để chữa được dứt điểm căn bệnh này? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh rối loạn tiền đình nhé!

Thuốc bổ não cho người cao tuổi dùng loại nào tốt?

Ngày đăng: 19/08/2021 07:59 AM

Hiện nay, thuốc bổ não cho người cao tuổi được sử dụng rất phổ biến. Vậy thuốc bổ não cho người cao tuổi dùng loại nào tốt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Có nên dùng thuốc xoa bóp giảm đau xương khớp không?

Ngày đăng: 16/08/2021 09:58 AM

Thuốc xoa bóp giảm đau xương khớp hiện đang được bán rất nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thuốc xoa bóp xương khớp là gì? Cách sử dụng thuốc xoa bóp xương khớp như thế nào hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn:

0
Zalo
Zalo
Hotline