VITRAMEC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP CHÂM CỨU – CẤY CHỈ TẠI HỘI NAM Y VIỆT NAM CHI HỘI TP.HCM

Ngày đăng: 20/05/2022 10:43 AM

  Tiếp nối văn hóa tốt đẹp của công ty, với phương châm “ Cho giá trị sẽ nhận lại giá trị”, Vitramec tiếp tục trao gửi, mang giá trị của mình đến mọi người. Trong tháng vừa qua, Vitramec đã có những buổi kết nối – trao đổi – đào tạo cùng với Hội Nam Y Việt Nam chi hội TPHCM với chủ đề: “Phương pháp CHÂM CỨU – CẤY CHỈ* trong điều trị bệnh”.

  (Cấy chỉ là biện pháp sử dụng chỉ tự tiêu đưa vào huyệt vị của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài, qua đó tạo nên tác dụng điều trị như châm cứu, nhằm nâng cao sức khỏe, điều trị dự phòng và phục hồi chức năng.

  Cấy chỉ ngày nay được xem là một trong những phương pháp châm cứu đặc biệt, là một bước tiến mới trong châm cứu điều trị bệnh nên rất được mọi người trông chờ và đón nhận)

  Xin chân thành cám ơn Qúy Thầy, Cô, Lương y – Bác sỹ tại Hội Nam Y Việt Nam chi hội TPHCM đã đồng hành cùng Vitramec suốt thời gian vừa qua và đặc biệt là đã cho Vitramec cơ hội trao gửi, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của Vitramec tại Hội Nam Y nhé!

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Zalo
  Hotline