Phòng Khám Chuyên Khoa YHCT VitraCare Chi Nhánh 1

Ngày đăng: 04/08/2021 11:04 AM

  Nhằm mục đích đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của Qúy bệnh nhân khu vực Đồng Nai nói riêng và các khu vực lân cận nói chung, sáng ngày 19/02/2022 Trung Tâm Điều Trị và Chăm Sóc Sức Khỏe – Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền ViraCare đã chính thức khai trương và được đưa vào hoạt động.

  Buổi lễ khai trương được diễn ra long trọng với sự góp mặt của Ông Bùi Hữu Trí – GĐ PKCK YHCT VitraCare cùng gia đình, tập thể Công ty Vitramec  các Y – Bác sĩ có tiếng trong ngành. PKCK YHCT VitraCare tọa lạc tại Số 301A, ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Với phương châm “Bệnh nhân như người thân”, VitraCare luôn mang trên mình sứ mệnh cung cấp dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe theo phương pháp Y học Cổ truyền tốt nhất đến cho Qúy bệnh nhân.

  Phòng khám Chuyên khoa Y học Cổ truyền VitraCare không chỉ mang đến các bài thuốc quý, phương hướng điều trị vật lý trị liệu hiệu quả mà còn mong muốn tạo cho Qúy bệnh nhân một cảm giác thoải mái, chân thành khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

  Dược phẩm Vitramec cảm thấy rất vui mừng và vô cùng tự hào khi “người anh em” VitraCare của mình được hoàn thiện hơn từng ngày. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và phát huy hơn nữa trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  Địa Chỉ: 301 A, Tổ 7, Ấp Ngũ Phúc, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

  Phụ Trách Chuyên Môn: BS. Bùi Hữu Trí.

  SĐT: 0903 649 158.

  Giờ Làm Việc: 
  Thứ 2 - thứ 7: 17h00 - 20h30

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Zalo
  Hotline