YẾN CHƯNG CAO CẤP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Yến Chưng Cao Cấp Đông Trùng Hạ Thảo VITRAMEC với thành phần 100% tổ yến Khánh Hoà và Đông trùng hạ thảo thượng hạng. Hàm lượng yến cao gấp 4 lần các dòng yến 30% ( 10g yến tươi), đặc biệt cam kết không chứa chất phụ gia, không chất làm đầy. Đây là dòng sản phẩm cao cấp đến từ nhà Vitra giúp bồi bổ cơ thể, mang đến nhiều giá trị cho sức khoẻ.
  • YCC-VTM
  • 630.000đ 650.000đ
  • 675
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Yến Chưng Cao Cấp Đông Trùng Hạ Thảo là dòng sàn phẩm nổi bật tiêu biểu mới của Vitramec. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm “được lòng” quý khách hàng nhờ vào chất lượng vượt trội, hàm lượng yến gấp 4 lần so với các sản phẩm yến 30% khác trên thị trường (100% yến tươi nguyên chất - tương đương 10g yến tươi/ lọ 70ml) kết hợp cùng với ĐTHT “Thượng hạng” được tuyển chọn kỹ càng từng sợi một, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm “Đỉnh của chóp”

Khác với dòng Yến Chưng ĐTHT trước đây, thay vì hàm lượng yến chỉ đạt 30% thì ở dòng Cao Cấp này Vitramec đã “UPDATE” lên tận 100%. Không chỉ nổi bật ở hàm lượng, Yến Chưng Cao Cấp ĐTHT Vitramec được sản xuất qua công nghệ đạt chuẩn ISO, chưng hấp thanh trùng, nhiệt độ áp suất tiêu chuẩn giúp sợi yến được nở bung đều thơm ngon. Cũng nhờ vậy nên hạn sử dụng có thể lên đến 01 năm kể từ ngày sản xuất mà vẫn giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của dòng Yến Chưng Cao Cấp Đông Trùng Hạ Thảo.

VITRAMEC CAM KẾT HOÀN TIỀN 500% NẾU PHÁT HIỆN YẾN GIẢ

-----------------------

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Zalo
Hotline