Yến chưng cao cấp Đông trùng hạ thảo 100% VITRAMEC, 100% tổ Yến Khánh Hòa bồi bổ sức khoẻ Hộp 1 lọ 70ml

Yến chưng cao cấp Đông trùng hạ thảo 100% VITRAMEC, 100% tổ Yến Khánh Hòa bồi bổ sức khoẻ Hộp 1 lọ 70ml

Yến Chưng Cao Cấp Đông Trùng Hạ Thảo 100% là dòng sàn phẩm nổi bật tiêu biểu mới của Vitramec. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm “được lòng” quý khách hàng nhờ vào chất lượng vượt trội, hàm lượng yến gấp 4 lần so với các sản phẩm yến thông thường khác trên thị trường (100% yến tươi nguyên chất - tương đương 10g yến tươi/ lọ 70ml) kết hợp cùng với ĐTHT “Thượng hạng” được tuyển chọn kỹ càng từng sợi một, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm “Đỉnh của chóp”
  • 110.000đ 150.000đ
  • 563
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Yến chưng cao cấp Đông trùng hạ thảo 100% VITRAMEC, với 100% tổ yến Khánh Hòa bồi bổ sức khoẻ, tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi

Thông tin sản phẩm

- Yến Chưng Cao Cấp Đông Trùng Hạ Thảo 100% là dòng sàn phẩm nổi bật tiêu biểu mới của Vitramec. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm “được lòng” quý khách hàng nhờ vào chất lượng vượt trội, hàm lượng yến gấp 4 lần so với các sản phẩm yến thông thường khác trên thị trường (100% yến tươi nguyên chất - tương đương 10g yến tươi/ lọ 70ml) kết hợp cùng với ĐTHT “Thượng hạng” được tuyển chọn kỹ càng từng sợi một, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm “Đỉnh của chóp”

- Khác với dòng Yến Chưng ĐTHT trước đây, thay vì hàm lượng yến chỉ đạt 30% thì ở dòng Cao Cấp này Vitramec đã “UPDATE” lên tận 100%. Không chỉ nổi bật ở hàm lượng, Yến Chưng Cao Cấp ĐTHT Vitramec được sản xuất qua công nghệ đạt chuẩn ISO, chưng hấp thanh trùng, nhiệt độ áp suất tiêu chuẩn giúp sợi yến được nở bung đều thơm ngon. Cũng nhờ vậy nên hạn sử dụng có thể lên đến 06 tháng kể từ ngày sản xuất mà vẫn giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của dòng Yến Chưng Cao Cấp Đông Trùng Hạ Thảo

THÀNH PHẦN

- 100% Tổ yến Khánh Hòa (10g yến tươi)

- Đông trùng hạ thảo 0,6g

- Đường phèn.

- Nước tinh khiết vừa đủ

- Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, mùi hương tổng hợp

CÁCH DÙNG Yến sào cao cấp Đông trùng hạ thảo:

- Yến sào chứa nhiều dưỡng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi.

- Dùng cho người lớn và trẻ em trên 6 tháng tuổi: 1 – 2 lọ/ngày để bổ sung dưỡng chất, bồi bổ sức khỏe hàng ngày. Tùy theo thể trạng, người bị bệnh có thể dùng nhiều hơn.

- Lắc nhẹ trước khi uống. Ăn ngay khi mở nắp. Ngon hơn khi uống lạnh.

QUY CÁCH:Hộp 6 lọ x 70ml

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Zalo
Hotline