HỌC SINH CÓ NÊN UỐNG HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO KHÔNG?

Ngày đăng: 22/07/2022 10:07 AM

  Hoạt huyết dưỡng não là thuốc gì?

  Hoạt huyết dưỡng não là loại thực phẩm chức năng khá phổ biến hiện nay, thường được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Cao bạch quả (Ginkgo Biloba), Đinh lăng, Đương quy, Xích thược,..với công dụng chung là bồi bổ khí huyết, giúp giảm các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não, tăng cường khả năng tập trung, điều hòa giấc ngủ,...

  Hoạt huyết dưỡng não thường được sử dụng để phòng và hỗ trợ điều trị các trường hợp sau: 

  Học sinh có nên uống Hoạt huyết dưỡng não không?

  Nhiều nghiên cứu, chứng minh lâm sàng cho thấy nhiều nhóm đối tượng phù hợp để sử dụng hoạt huyết dưỡng não:

  Chính vì thế, học sinh - sinh viên hoàn toàn có thể sử dụng hoạt huyết dưỡng não. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, hiệu quả, sử dụng thuốc đúng bệnh, bạn nên có sự tư vấn của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng, không nên tự ý sử dụng hoặc truyền tai “thổi phồng” công dụng.

  Những lưu ý khi dùng hoạt huyết dưỡng não:

  Tương tự như khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào, trước khi uống hoạt huyết dưỡng não, người bệnh nên cẩn trọng với các lưu ý sau:

  Các loại hoạt huyết dưỡng não phù hợp với học sinh:

  Hoạt huyết Nhất Nhất:

  Traphaco:

  VitraBrain Gold:

  Trên đây là một số thông tin gải đáp thắc mắc "Học sinh dùng hoạt huyết dưỡng não có tốt không?". Hy vong bài viết trên của Vitramec cũng sẽ giúp cho quý vị và các bạn chọn lựa đúng loại thuốc thích hợp. Tuy nhiên, nếu thật sự quá phân vân, bạn nên thông qua ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ để thêm phần chắc chắn.

  Vitramec xin cám ơn quý vị và các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Zalo
  Hotline