WORKSHOP CHỦ ĐỀ SỰ NGHIỆP VÀ CƠ HỘI CỦA CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VITRAMEC

Ngày đăng: 11/12/2021 03:26 PM

  Chiều ngày 09/12/2021, được sự cho phép và hợp tác của Phòng Khám Đức Ân (441/48/8 Lê Văn Qưới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân) Công ty TNHH Dược Phẩm Vitramec đã tổ chức thành công buổi Workshop với chủ đề "Sự nghiệp và Cơ hội".

  Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo từ phía Công ty Vitramec, đại diện phòng khám Đức Ân cùng với các bạn sinh viên trường Đại học Y Dược TP.HCM

  Buổi Workshop diễn trong trong không khí vui vẻ và hết sức thân tình, với những nội dung xoay quanh định hướng nghề nghiệp và cơ hội phát triển, hợp tác cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị ra trường. Ngoài ra chương trình còn chia sẻ rất chi tiết những kinh nghiệm về chuyên môn, về những phương pháp Đông y được đưa vào quá trình khám chữa bệnh hiện nay. Song song đó, phía Công ty TNHH Dược Phẩm Vitramec còn giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên về các sản phẩm của Công ty, quy trình - công nghệ sản xuất, chính sách phân phối,...

  Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong suốt buổi Workshop:

  Mở đầu là phần giới thiệu của Công ty TNHH Dược Phẩm Vitramec và những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp sắp tới cho các bạn sinh viên.

  Đại diện Phòng Khám Đức Ân - BS. Phạm Trọng Tiến cũng có những chia sẻ về kiến thức chuyên môn và có những nhận xét tốt dành cho sản phẩm của Vitramec.

  BS. Mai Đức Công - Trưởng phòng kinh doanh của Vitramec đang giới thiệu về các sản phẩm, các dự án mới của công ty và giải đáp những thắc mắc cho các bạn sinh viên.

  BS. Đặng Tiến Thông - Giám đốc Vitramec đã có những chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh của công ty. Ngoài ra ông cũng chia sẻ thêm về những thông tin, phương pháp chuyên môn bổ ích về Đông Y, phần nào giúp các bạn hiểu thêm về Y học cổ truyền.

  Thông qua buổi Workshop, Công ty TNHH Dược Phẩm Vitramec mong muốn các bạn sinh viên ngành Y có thêm kiến thức mới đầy bổ ích về Y học cổ truyền, có định hướng rõ ràng hơn trong sự nghiệp và nắm bắt được các cơ hội để hoàn thiện mình và phát triển hơn trong tương lai.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Zalo
  Hotline