Thuốc điều trị trào ngược dạ dày loại nào tốt?

Ngày đăng: 27/04/2022 01:31 PM

  Trào ngược dạ dày thực quản là gì?

  Trào ngược dạ dày thực quản hay còn gọi là Gastroesophageal Reflux Disease (GERD) là tình trạng các dịch trong dạ dày (bao gồm thức ăn, men tiêu hóa, hơi...) bị trào ngược lên phần thực quản.

  Thông thường, mỗi khi chúng ta ăn hoặc uống, thực phẩm sẽ được đưa từ miệng xuống thực quản, cơ vòng thực quản dưới được mở ra để cho phép thức ăn xuống dưới dạ dày kế đó sẽ tự động đóng kín lại để ngăn không cho thức ăn và dịch vị trào ngược trở lại. 

  Những triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản

  Có rất nhiều triệu chứng và dấu hiệu liên quan đến bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản, dưới đây là một số triệu chứng thường gặp:

  Các loại thuốc điều trị trào ngược dạ dày tốt hiện nay

  Hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị trào ngược dạ dày được bày bán tại các nhà thuốc. Thông tin về Top 6 loại thuốc trị đau dạ dày tốt dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng bớt hoang mang trước quá nhiều sự lựa chọn khi đi mua thuốc.

  Dung dịch dạ dày Gaviscon

   

  Dung dịch dạ dày Gaviscon

  XEM THÊM >>> Đau đầu có nên uống hoạt huyết dưỡng não

  Thuốc dạ dày chữ Y (Yumangel)

  Thuốc dạ dày chữ Y (Yumangel)

  Dung dịch dạ dày VitraGas

  Dung dịch dạ dày VitraGas

  XEM THÊM >>> Thuốc trị bệnh đau lưng hiệu quả

  Dạ dày Nhất Nhất

  Dạ dày Nhất Nhất

  XEM THÊM >>> Thuốc hoạt huyết cho người đau mỏi vai gáy

  Dạ dày Nam Dược

  Dạ dày Nam Dược

  Dạ dày An Bình

  Dạ dày An Bình

  Trên đây là Top 6 loại thuốc điều trị trào ngược dạ dày tốt trên thị trường hiện nay. Đây là những đánh giá khách quan của Vitramec để giúp quý vị có cơ sở so sánh và chọn mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Vitramec xin cám ơn quý vị và các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi, hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc trong việc tìm mua các loại thuốc điều trị trào ngược dạ dày.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Zalo
  Hotline